img

Đại học VinUni – thương hiệu giáo dục đại học của Tập đoàn Vingroup

Posted by Admin Quỳnh on 15/04/2018

Tiếp nối tinh thần thắng lợi với mô hình giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool, VinUni sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế. Đem theo khát vọng tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, Đại học VinUni hướng tới đạt đẳng cấp thế giới.

Tập đoàn Vingroup vừa công bố tham gia lĩnh vực đào tạo đại học sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đồng ý chủ trương xây dựng trường đại học mang tên Đại học VinUni. Sứ mệnh của VinUni là đào tạo ra nguồn nhân lực tinh hoa, với trình độ và kỹ năng xuất sắc cùng vốn sống và khát vọng được cống hiến đóng góp làm nên sự thịnh vượng của bản thân, của xã hội và tác động một cách tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Dai-hoc-VinUni-xay-dung-dot-pha-ve-chat-luong-hua-hen-se-dinh-danh-tren-ban-do-chat-luong-dai-hoc-toan-cau

Trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh cao cả này, VinUni đã có kế hoạch hợp tác chiến lược với một số đại học thuộc Top 20 đại học tốt nhất toàn cầu, chú trọng các trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Trường được định hướng xây dựng và phát triển  đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Đại học VinUni sẽ phát triển các chuyên ngành giáo dục và đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe. Với sự hợp tác cùng  các đại học hàng đầu thế giới, tất cả các chương trình đào tạo của VinUni đều hướng tới mục tiêu đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Sinh viên sẽ được tạo cơ hội tốt nhất để học tập, nghiên cứu với đội ngũ giáo sư, giảng viên đến từ những trường đại học, viện nghiên cứu và bệnh viện có uy tín hàng đầu cũng như tiếp cận với những công nghệ giáo dục, hệ thống thiết bị mô phỏng, chuỗi phòng lab tiên tiến nhất. Đồng thời, môi trường đại học VinUni cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm thực tế giáo dục tại các đại học quốc tế, được  thực tập kiến tập tại các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup và các doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước.

VinUni-se-cung-cap-cho-xa-hoi-the-he-cong-dan-toan-cau-chat-luong

Bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết: “Chúng tôi mong muốn xây dựng chất lượng đột phá trong giáo dục đại học, đóng góp cho đất nước một trường đại học đạt đẳng cấp thế giới, được kiểm định và xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất sắc trong giảng dạy đồng thời có các nghiên cứu đóng góp tích cực cho các lĩnh vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam và nền kinh tế tri thức toàn cầu.

VinUni được kỳ vọng là nơi phát triển một thế hệ tài năng trẻ Việt Nam với tri thức sáng tạo, có nhân cách và chí hướng rõ ràng để có thể dẫn dắt, mở đường cho tiến bộ khoa học kỹ thuật, tăng năng suất lao động nhằm đưa đất nước hội nhập quốc tế và hướng tới cạnh tranh toàn cầu.”

Là một đứa con tinh thần của Vingroup, bệ đỡ của VinUni không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của Tập đoàn mà còn là tâm huyết, tài năng của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm đến từ những ngôi trường danh tiếng cùng tụ hội về. Trên con đường giáo dục đầy chông gai, VinUni hy vọng có thể đồng hành cùng với sinh viên và các bậc phụ huynh, cùng tương trợ, tạo điều kiện cho nhau để có thể hưởng thành quả ngọt ngào nơi cuối con đường.

Đại học VinUni có trụ sở tại Hà nội, Campus của trường dự kiến sẽ được khởi công xây dựng ngay trong năm 2018 và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020.

Thông tin có thể xem thêm:

VinCity Hưng Yên sẽ làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản miền Bắc

Căn hộ VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ làm nên khác biệt trong phân khúc bất động sản bình dân

Nguồn: http://duanvin-city.vn