img

Đặc quyền dành riêng cho cư dân VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 24/11/2017

Thị trường bất động sản Hà Nội gần đây đã được hâm nóng với sự xuất hiện của dự án VinCity Gia Lâm. Đến với VinCity Gia Lâm, khách hàng không chỉ ngắm nhìn vẻ đẹp về thiết kế của dự án từ tổng thể tới chi tiết từng căn hộ mà còn được hưởng những tiện ích mà chỉ là cư dân VinCity Gia Lâm mới có được.

Nằm trong chuỗi các dự án bất động sản bình dân mang thương hiệu VinCity, tiện ích nội khu của VinCity Gia Lâm rất được mong chờ, liệu rằng có đạt được như kỳ vọng của phần đông người dân không? Nhưng có lẽ, thực tế cư dân của dự án này sẽ được nhiều hơn thế.

Tiện ích mua sắm trong dự án cho cư dân VinCity Gia Lâm

Mua sắm là một nhu cầu thiết thực của con người. Đối với các khu vực xa trung tâm thương mại, thiếu thốn nơi trao đổi mua bán, cuộc sống sinh hoạt của người dân gặp khá nhiều khó khăn. Để thỏa mãn điều này, Vingroup đã cho xây dựng một trung tâm thương mại lớn cùng hệ thống siêu thị ngay dưới chân các tòa nhà chung cư thu hút sự có mặt của nhiều nhãn hàng lớn về đặt showroom tại đây. Ở đây, hội tụ đầy đủ các mặt hàng sản phẩm thiết yếu cho đời sống vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hơn thế nữa, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt ở đây để cư dân thoải mái lựa chọn.

thoa-suc-mua-sam-ngay-trong-trung-tam-thuong-mai-vincity-gia-lam

Không cần tìm kiếm, không phải di chuyển xa, không cần các phương tiện giao thông phiền phức, cư dân VinCity Gia Lâm hoàn toàn có thể nhanh chóng mua sắm được những sản phẩm, mặt hàng mình cần mỗi ngày.

Tiện ích giáo dục cho con em cư dân VinCity Gia Lâm

Một trong những tiện ích điểm nhấn của dự án đó chính là tiện ích giáo dục. Chắc chắn khi chọn lựa nơi ở, phụ huynh nào cũng rất quan tâm đến vấn đề con em mình sẽ được học tập, phát triển trong môi trường như thế nào. Nhưng quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với sự có mặt của trường học liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế. Sự hiện đại từ cơ sở vật chất đến yếu tố con người, phương pháp giáo dục toàn diện sẽ là môi trường lý tưởng để con em cư dân VinCity Gia Lâm được chăm chút cho sự phát triển nhận thức cả về thể chất lẫn tinh thần.

truong-hoc-vinschool-chat-luong-cao-danh-cho-con-tre

Không chỉ dành riêng cho con em cư dân của dự án mà những trẻ của người dân trong khu vực có nhu cầu theo học cũng rất được hoan nghênh. Điều này nhằm tạo được sự đồng bộ về mặt dân trí trong khu vực, góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại VinCity Gia Lâm

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến tiện ích chăm sóc sức khỏe – một đặc quyền riêng cư dân của VinCity Gia Lâm mới có. Bệnh viện đa khoa Vinmec chính là cơ sở y tế chăm lo cho mảng này. Với sự trang bị những thiết bị y tế tối tân cùng đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giỏi y đức, sức khỏe của cư dân sẽ được chăm sóc kịp thời nhất.

benh-vien-vinmec-tieu-chuan-quoc-te

Bên cạnh đó, để nâng cao sức khỏe cho cư dân, hệ thống phòng tập gym, yoga đều là những điểm đến tuyệt vời để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe cho mình. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí kết hợp rèn luyện, những tiện ích như bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh đều được đầu tư đồng bộ, sẵn sàng chào đón cư dân sử dụng.

Có thể thấy rằng chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của cư dân. Hãy trở thành một cư dân tại khu đô thị VinCity Gia Lâm để có thể tự mình trải nghiệm mọi tiện ích trong khuôn khổ dự án một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin có thể quan tâm:

3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn