img

Chung cư VinCity Hưng Yên – Sống sang với tiện ích vàng

Posted by Admin Quỳnh on 08/12/2017

Với quyết tâm mang đến cho toàn thể quý khách hàng một môi trường sống xanh, lành mạnh, đạt chuẩn chất lượng, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã cho ra đời chung cư VinCity Hưng Yên. Dự án hứa hẹn cùng chung tay cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống của người dân lao động, cùng thay đổi môi trường đô thị Việt Nam và hơn hết biến ước mơ sở hữu tổ ấm của toàn thể dân lao động thành hiện thực.

Chung cư VinCity Hưng Yên  – sống sang với tiện ích vàng

Một trong những vấn đề bất cập hiện nay trong việc xây dựng các dự án chung cư  giá thấp đó chính là sự thiếu vắng một cách trầm trọng các khoảng không gian cây xanh. Vì mục tiêu hướng đến căn hộ trong các khu đô thị này chủ yếu là đơn giản tìm một chỗ trú ngụ nên mọi diện tích đều được tận dụng làm căn hộ hết do đó gây nên cảm giác bí bách, chật chội, làm cho môi trường sống cũng như đời sống tinh thần của người dân bị thiếu hụt nghiêm trọng. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà của khách hàng hiện nay cũng cao hơn, họ dần dần tìm đến những dự án xanh có mật độ xây dựng hợp lý và quan trọng hơn hết là không gian sống phải thật thoáng đãng, tiện nghi cho đời sống của họ.

khong-don-thuan-de-o-vincity-hung-yen-con-la-noi-huong-thu-cuoc-song

Hơn nữa, với mức thu nhập trung bình của phần đông người dân hiện nay rất khó để sở hữu một căn hộ chung cư cao gấp nhiều lần mức thu nhập của họ. Trước đây giải pháp đưa ra mà khách hàng lựa chọn là tìm kiếm các căn hộ giá rẻ nhưng nhìn thấy tình trạng xuống cấp nhanh chóng, bất cập phát sinh đã khiến họ mất niềm tin và trở nên dè chừng với những dự án giá rẻ. Đứng trước thực tế này,chủ đầu tư Vingroup đã chính thức rẽ lối, tấn công phân khúc bất động sản bình dân với đội quân VinCity trước tiên là chung cư VinCity Hưng Yên với những tiện ích vượt trội dẫn đầu so với các sản phẩm cùng phân khúc. Không chỉ sở hữu không gian xanh chiếm hơn nửa diện tích, cư dân khi sống trong khu chung cư còn được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích siêu chuẩn như bể bơi trong nhà, công viên cây xanh, khu siêu thị tiêu dùng, khu công viên giải trí…

khong-gian-xanh-giup-tre-co-moi-truong-song-phat-trien-manh-khoe

Sống xanh như mong ước của mọi gia đình

Khác hẳn với các dự án tầm trung đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, chung cư VinCity Hưng Yên hoàn toàn khác biệt. Đây là dự án đề cao chất lượng không chỉ về kỹ thuật  công trình mà còn chất lượng không gian sống. Với phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh, hồ điều hòa rộng lớn ngay trong khu dự án sẽ đảm bảo mang đến môi trường sống xanh mát, hòa nhập cùng thiên nhiên lại đủ xa để tránh tác hại ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, môi trường sống xanh rộng lớn còn chính là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng đến cho toàn thể quý cư dân của chung cư VinCity Hưng Yên.

Đã đạt được thành công vang dội trong việc xây dựng hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, chắc chắn với thương hiệu VinCity lần này, khách hàng có quyền hy vọng về sự vững chắc của những giá trị vàng trong chất lượng căn hộ  cũng như yên tâm về chất lượng, giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro khi mua căn hộ chung cư từ chủ đầu tư uy tín.

Thông tin có thể xem thêm:

Thoát cảnh đi thuê nhà cùng căn hộ VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn