img

Chung cư VinCity Hưng Yên nơi xây dựng tổ ấm bình yên

Posted by Admin Quỳnh on 25/10/2017

Chung cư VinCity Hưng Yên là một trong những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu VinCity của chủ đầu tư Vingroup tại khu vực miền Bắc. Trước nhu cầu lớn về nhà ở của bộ phận dân cư, dự án mang đến niềm hy vọng đem lại cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều người có mức thu nhập trung bình với không gian sống hoàn hảo cùng tiện ích phục vụ một cuộc sống tiện nghi nhất.

Chung cư VinCity Hưng Yên – chung cư giá rẻ chất lượng cao

Chung cư VinCity Hưng Yên là dự án bất động sản thuộc phân khúc bất động sản bình dân với giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ chất lượng cao.

Nắm bắt được nhu cầu cao về nhà ở của đông đảo dân cư tại phân khúc bất động sản bình dân, chủ đầu tư Vingroup đã rất nhanh nhạy khi đưa ra thị trường thương hiệu bất động sản mới mang tên VinCity và Hưng Yên là một trong những địa điểm đầu tiên dự án đặt chân tới. Tọa lạc tại huyện Văn Giang, khá gần với khu đô thị Ecopark và làng gốm Bát Tràng, cư dân khi sinh sống tại đây có thể kết nối dễ dàng với khu vực trung tâm thành phố thông qua hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện.

can-ho-chung-cu-vincity-hung-yen-trang-bi-noi-that-hien-dai

Xét về mặt thiết kế, chung cư VinCity Hưng Yên đặc biệt được thiết kế khá hiện đại, mang đậm dấu ấn của Vingroup đem đến không gian sống ấm cúng, yên bình và hạnh phúc cho khách hàng. Nếu so với các dự án nhà ở bình dân trước đây được thiết kế đơn thuần chỉ phục vụ được nhu cầu cơ bản thì dự án chung cư này chính là sản phẩm vượt trội hơn cả về mọi mặt hơn nữa giá bán lại vô cùng hấp dẫn mà bất cứ khách hàng nào cũng phải hài lòng

Dự án thiết kế theo hướng không gian mở, đem thiên nhiên đến gần với cuộc sống con người. Tại đây, các căn hộ chung cư VinCity Hưng Yên được sắp xếp linh hoạt, sử dụng nhiều cửa kính để tận dụng được tối đa nguồn năng lượng mặt trời đồng thời lối thiết kế mở cũng sẽ đưa đến cho cư dân cuộc sống lành mạnh, hòa mình với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá tạo cảm giác thư thái, yên bình. Có thể nói chính yếu tố này giúp cho VinCity Hưng Yên có một bước tiến dài so với với dự án khác cùng phân khúc

khong-gian-xanh-phu-tron-du-an-vincity-hung-yen

Không gian sống hiện đại trong cộng đồng cư dân văn minh

Là dự án nhà ở bình dân với mong muốn đưa cơ hội sở hữu nhà đến gần hơn với những khách hàng có mức thu nhập hiện tại chỉ dừng lại ở mức trung bình, dự án VinCity Hưng Yên hứa hẹn sẽ trở thành không gian sống lý tưởng, nơi quy tụ nhiều người trẻ tuổi với trình độ dân trí cao thể hiện trong trình độ văn hóa, lối ứng xử văn minh và thân thiện cùng nhau tạo dựng một cộng đồng dân cư đoàn kết, thân thiện và gần gũi với nhau.

Ngoài những ưu điểm kể trên, dự án chung cư VinCity Hưng Yên còn sở hữu hạ tầng tiện ích dịch vụ hiện đại, hứa hẹn đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng chung cư VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn