img

Chung cư VinCity Gia Lâm – Sự lựa chọn gia đình thế hệ mới

Posted by Admin Quỳnh on 28/01/2018

Đối các gia đình trẻ tại Hà Nội, việc sở hữu một ngôi nhà của riêng mình không chỉ là xu hướng mà đó còn là mong ước cháy bỏng để ổn định cuộc sống. Tuy nhiên khi đứng giữa một rừng các dự án chung cư cao cấp hiện nay thì quả thật là khó khăn để có thể chọn được một căn hộ ưng ý mà lại đảm bảo phù hợp với túi tiền của mình. Nắm bắt được nhu cầu  này, tập đoàn Vingroup đã triển khai một siêu dự án tại huyện Gia Lâm – chung cư VinCity Gia Lâm với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Bến đỗ hạnh phúc với căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm

Với sự nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư đổ dồn vào dự án chung cư VinCity Gia Lâm, đây hứa hẹn là một sản phẩm sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một tổ ấm an cư lý tưởng, nơi mong đến chốn mong về của mọi cư dân.

vincity-gia-lam-ly-tuong-cho-cuoc-song-chu-toan

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm được thiết kế với đa dạng loại hình sản phẩm hiện đại, mỗi một sản phẩm đều hướng đến phát huy những thế mạnh và ưu điểm của riêng mình nhưng tựu chung lại các căn hộ đều hướng đến việc mang lại không gian sống chất lượng nhất. Mặt bằng chung cư VinCity Gia Lâm thiết kế với mức diện tích khác nhau nhưng dù là căn hộ có diện tích lớn hay diện tích nhỏ thì đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Tập trung chú trọng vào việc tạo ra không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình để cả gia đình cùng đoàn tụ sau ngày học tập lao động mệt mỏi, Vingroup tạo ra không gian mở, giảm thiểu ngăn cách không gian bên trong căn hộ một cách thành công.

Căn hộ xanh hợp xu thế mới VinCity Gia Lâm

khong-gian-song-xanh-cho-nguoi-lon-tuoi

Khi trở thành cư dân và sinh sống tại chung cư VinCity Gia Lâm, quý cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng không chỉ không gian xanh mát bên ngoài mà còn ngay trong chính căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm. Đặc biệt với bất kỳ căn hộ nào trong dự án, cư dân cũng sẽ được sở hữu một ban công rộng rãi, đủ ánh nắng, là nơi tuyệt vời để cư dân thỏa sức sáng tạo để tự tay tạo nên một khu vườn nho nhỏ theo cách của riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong căn hộ của mình được trang trí rực rỡ sắc hoa do chính tay mình chăm bón hay những khóm rau sạch do chính tay mình vun trồng như một món quà nhỏ dành tặng cho gia đình thân yêu.

Quan tâm từ vấn đề chất lượng xây dựng công trình đến chất lượng môi trường sống, mọi yếu tố đều được dự án chung cư VinCity Gia Lâm giải quyết triệt để. Bên cạnh đó các tiện ích xanh như vườn dạo bộ, vườn hoa, đường dạo bộ xanh mướt hàng cây cũng được chú trọng phát triển hứa hẹn mang lại cho quý cư dân địa điểm tuyệt vời cho những buổi dã ngoại vừa thư giãn vừa tăng cường sức khỏe bảo vệ trái tim. Chưa hết, hệ thống tiện ích vui chơi thư giãn cũng được đầu tư hết sức trong dự án này nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân.

Thông tin có thể xem thêm:

Nội thất khác biệt so với các dự án khác của khu đô thị VinCity Gia Lâm

Sẽ “tiếc hùi hụi” nếu không chọn đầu tư VinCity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn