img

Chung cư VinCity Gia Lâm góc nhìn mới cho BĐS Vinhomes

Posted by Admin Quỳnh on 28/11/2017

Được xem là bước đi chiến lược và đầy táo bạo của Tập đoàn Vingroup khi tấn công vào thị trường căn hộ bình dân nhưng dường như thực tế ngày càng chứng minh được sự sáng suốt trong bước đi này khi chung cư VinCity Gia Lâm đã mở ra một hướng đi đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản. Dự án này đem đến cơ hội phát triển khổng lồ về nhà ở trong bối cảnh nguồn đất khu nội đô đang cạn kiệt.

Sự đa dạng loại hình căn hộ mà dự án VinCity Gia Lâm mang tới

Việc lựa chọn loại hình phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi gia đình luôn là câu hỏi đau đầu của những người đi mua nhà. Do đó, đem đến giải pháp cho các gia đình, chủ đầu tư Vingroup đó là 3 sự lựa chọn đó là căn hộ chung cư, shophouse và officetel. Khách hàng có thể dùng căn hộ để ở hay đầu tư để kinh doanh phát triển kinh tế đều hết sức thích hợp. Sự đa dạng trong các loại hình căn hộ chứng tỏ chủ đầu tư rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng từ đó mở rộng tập khách hàng bị thu hút bởi dự án.

vincity-gia-lam-mang-toi-da-dang-loai-hinh-can-ho

Chung cư VinCity Gia Lâm mang thế mạnh về vị trí và tiềm năng phát triển

Ngày nay, yêu cầu về nhà ở của khách hàng rất cao, không còn chỉ xem xét thiết kế bên trong mà những yếu tố như vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, liên kết vùng cũng rất được xem trọng. Và với dự án VinCity Gia Lâm, mọi yếu tố đều được thỏa mãn một cách hài hòa.

Vincity Gia Lâm được xây dựng và phát triển tại xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm của thành phố Hà Nội. Trong bối cảnh quỹ đất trong khu nội đô ngày càng cạn kiệt thì những vùng đất ngoại thành càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình. Thật không quá khó để có thể thấy được tầm quan trọng của vị trí nơi đây.

Với khoảng cách vừa phải để thuận tiện trong kết nối với các địa điểm đầu não của thủ đô. Hơn nữa, trong những năm gần đây, nhờ sự đầu tư vun đắp cơ sở vật chất hạ tầng giao thông, Gia Lâm đang trở thành một trong những huyện có tốc độ tăng trưởng chóng mặt.

phong-cach-thiet-ke-toi-gian-tinh-te-trong-can-ho-vincity-gia-lam

Từ trước đến nay, sự hút từ những dự án của Vingroup là những điều không thể chối cãi. Tuy nhiên khi đứng tại thời điểm mà các dự án căn hộ cao cấp đang dần trở nên bão hòa khi nguồn cung rất lớn mà nhu cầu lại có hạn thì những dự án căn hộ giá rẻ như dự án chung cư VinCity Gia Lâm sẽ là một trong những chiến lược kinh doanh không ngoan của Vingroup, thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản.

Phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn riêng của VinCity Gia Lâm

Tỉ mẩn và chính xác trong từng chi tiết, các kiến trúc sư tài ba đã làm ra sản phẩm xây dựng vô cùng ấn tượng. Các thiết kế tận dụng tối đa những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại như ánh sáng, gió, không khí tươi…bên cạnh hệ thống cửa chịu lực, cách âm tốt, cho ánh sáng đi qua lại có thêm sự bố trí xen kẽ các tiểu cảnh một cách hợp lý sẽ không khiến bạn thất vọng. Công ty kiến trúc Kume Seikei mang tinh hoa thiết kế từ đất nước mặt trời mọc vào trong công trình nhà ở phân khúc bất động sản bình dân này.

Chính vì vậy, dù lựa chọn loại hình căn hộ nào trong dự án chung cư VinCity Gia Lâm quý khách cũng có thể yên tâm sẽ được sống và tận hưởng trong một không gian mang tính thẩm mỹ cao, tối đa hóa công năng sử dụng sao cho thuận tiện nhất cho người dùng.

Thông tin có thể xem thêm:

Đặc quyền dành riêng cho cư dân tại VinCity Gia Lâm

Nguồn: http://duanvin-city.vn