img

Căn hộ VinCity – Một lần mua cả đời gắn kết

Posted by Admin Quỳnh on 23/08/2017

Dự án chung cư VinCity là sự đánh dấu Tập đoàn Vingroup chính thức tham gia vào cuộc đua phân khúc căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình và sự kiện này ngay lập tức làm xôn xao thị trường và dư luận, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân trên khắp các tỉnh thành.

Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư lớn mạnh và uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Những dự án căn hộ đình đám đã thành công có thể kể đến như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City…Giờ đây Vingroup bất ngờ chuyển hướng sang đầu tư căn hộ có giá rẻ hơn khiến khách hàng rất phấn khởi và kỳ vọng lớn vào nơi sống lý tưởng này.

hinh-anh-minh-hoa-du-an-vincity-ha-noi

Cùng với những dự án căn hộ cùng phân khúc khác, căn hộ VinCity sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những dự án khác không có nhờ vào những giá trị bất động sản mà Vingroup mang vào từng căn hộ.

Thứ nhất là ưu thế đến từ chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup đã khẳng định được thương hiệu uy tín từ lâu và thực hiện đúng với những gì đã cam kết. Do đó khách hàng luôn đặt niềm tin vào thương hiệu của Vingroup. Những sản phẩm gắn mác thương hiệu Vingroup luôn được bảo đảm chất lượng tuyệt đối.

Điểm vượt trội thứ hai là những sản phẩm của Vingroup luôn được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, tuy là thương hiệu đại chúng nhưng VinCity cũng hội tụ những điều kiện sống tốt nhất, tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh nhà ở còn là những điều kiện tiện ích thiết yếu trong cuộc sống như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại tạo nên chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Đa số khách hàng đều có tâm lý quan niệm giá thành đi đôi với chất lượng nhà ở. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi lẽ những dự án nhà giá rẻ hay tầm trung mức giá thành chênh lệch khá nhiều so với các dự án nhà ở cao cấp. Tuy nhiên với các căn hộ VinCity, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng vô cùng đảm bảo thậm chí có thể sánh ngang với một số dự án nhà ở cao cấp khác trên thị trường.

he-thong-tien-ich-vincity-sanh-ngang-voi-can-ho-cao-cap

Điểm mạnh thứ ba là hệ thống vận hành quản lý dự án sau hoàn thiện của Vingroup luôn đạt chuẩn. Hệ thống quản lý tòa nhà, đội ngũ bảo trì sửa chữa khắc phục sự cố được thực hiện thường xuyên định kỳ nhằm đem lại cho cư dân cuộc sống thuận tiện chất lượng nhất.

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ, dự án Vincity Hưng Yên hoàn toàn thích hợp làm nơi an cư. Đối với các đôi vợ chồng trẻ mong muốn có cuộc sống ổn định, thoát khỏi cảnh ở trọ tù túng hay các nhà đầu tư muốn đầu tư vào dự án nhà ở tầm trung nổi bật hàng đầu, VinCity là lựa chọn hoàn hảo mang tính ổn định dài lâu.

Thông tin tham khảo:

>>> Tiện ích dự án VinCity – Đột phá của căn hộ giá rẻ

Nguồn: http://duanvin-city.vn