img

An bình trong từng nhịp sống tại căn hộ VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 09/11/2017

Dự án căn hộ VinCity Gia Lâm là một trong những sản phẩm bất động sản nhà ở tầm trung đầu tay của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Kế thừa những thành công từ các dự án trước, dự án căn hộ này hứa hẹn sẽ trao đến tận tay khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống an yên tự tại hiếm có giữa lòng thủ đô chật hẹp.

Căn hộ VinCity Gia Lâm chốn an yên tránh xa xô bồ chốn đô thị

VinCity Gia Lâm tọa lạc tại xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, Hà Nội, là vị trí trung tâm huyện Gia Lâm. Dù thuộc khu vực ngoại thành thủ đô xong nơi đây có cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển nên việc di chuyển vào khu vực nội thành trung tâm chỉ mất khoảng 15 – 20 phút lái xe. Bên cạnh đó, điều này cũng khiến cho việc di chuyển qua lại giữa các khu vực lân cận của cư dân rất thuận tiện.

Tách biệt khỏi trung tâm thủ đô ồn ào, nơi có diện tích rộng và mật độ dân cư thưa thớt hơn, chủ đầu tư càng dễ dàng trong việc kiến tạo nên một môi trường sống xanh, an lành, điều mà mọi cư dân hiện đại đều mong muốn có được giữa thực trạng cuộc sống bị ô nhiễm và ồn ào như hiện nay.

vincity-gia-lam-tranh-xa-on-ao-pho-thi

Ước muốn đó đã được Vingroup hiện thực hóa tại dự án VinCity Gia Lâm. Lui về ngoại thành nơi sở hữu quỹ đất rộng lớn, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để kiến tạo kiến trúc xanh, cảnh quan thiên nhiên với hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi thực sự là địa điểm an cư lý tưởng dành cho cư dân thông thái.

Kiến trúc xanh bao quanh VinCity Gia Lâm

Dù là sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở tầm trung nhưng không vì thế mà dự án VinCity Gia Lâm lại sơ sài ngược lại dự án lại khiến thị trường phải thay đổi cách nhìn nhận về chất lượng sản phẩm phân khúc nhà ở đại chúng này.

Bằng tiềm lực tài chính cùng kinh nghiệm và uy tín, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã xây dựng những bước đi chiến lược cho dự án này. Dưới bàn tay của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu, dự án căn hộ VinCity Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem tới cho quý khách hàng không gian sống tinh tế, hiện đại và điểm nhấn đặc biệt đó là lối kiến trúc xanh hiếm có trong lòng khu đô thị.

vincity-gia-lam-khong-gian-song-xanh-hoan-hao

Bên ngoài các căn hộ VinCity Gia Lâm là sắc xanh an lành của cảnh quan thiên nhiên. Những thảm cỏ xanh non, hồ nước trong veo, vườn hoa rực rỡ, hàng cây dài rợp bóng lối đi…tất cả những nhân tố này sẽ tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát, căng tràn nhựa sống. Chỉ cần thả bước dạo bộ quanh những con đường rợp bóng cây xanh, hít thở không khí mát mẻ, lắng nghe thanh âm trong trẻo của tự nhiên, tiếng chim hót líu lo, tiếng gió reo rì rào…thật sự là những liều thuốc thiên nhiên để nạp lại năng lượng khởi đầu ngày mới.

Xét về bên trong, chung cư VinCity Gia Lâm được thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế nhưng vẫn đi theo lối kiến trúc xanh, không gian mở rộng rãi, thoáng mát. Bằng cách sắp xếp thông minh, căn hộ được tối ưu hóa diện tích để vừa đảm bảo diện tích sử dụng vừa có thể hít thở không khí sạch, không thiếu đi gió trời và ánh sáng tự nhiên trong căn hộ.

Quả là một dự án hoàn hảo trong phân khúc nhà ở tầm trung, dự án căn hộ VinCity Gia Lâm đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các nhà đầu tư có tầm nhìn lớn trong tương lai.

Thông tin có thể quan tâm:

Trả lời cho câu hỏi vị trí của VinCity Gia Lâm nằm ở đâu?

Nguồn: http://duanvin-city.vn