img

Bí quyết vàng giúp nhà đầu tư bất động sản thành công

Posted by Admin Quỳnh on 20/12/2017

Lựa được vị trí tốt, chọn thời điểm khảo sát lúc chiều tối để xác định được tỉ lệ lấp đầy của khu vực xung quanh dự án, chỉ nên đầu tư vào sản phẩm có tính thanh khoản cao, rõ ràng về mặt pháp lý…đó là một trong những điều kiện tiên quyết để đầu tư bất động sản sinh lời.

Vị trí, vị trí và vị trí

Đây là câu thần chú đầu tiên mà bất kì ai có ý định tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở định giá tài sản. Khi nhà đầu tư lựa chọn được dự án có vị trí tốt đồng nghĩa đã nắm trong tay 70%  tỉ lệ thành công bởi khi đó bất động sản họ nắm giữ có tiềm năng phát triển cao đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” tức tiềm năng về tốc độ hình thành đô thị.

Có thể lấy ví dụ về dự án VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí vô cùng đẹp, đủ gần để kết nối với phố thị sầm uất, đủ xa để tận hưởng không khí yên bình của làng quê. Vị trí tuy gần mà xa, tuy xa mà gần khiến dự án VinCity Gia Lâm rất được lòng khách hàng và giới đầu tư địa ốc.

Nên khảo sát dự án vào lúc chiều tối để có nhận định đúng đắn nhất

vi-tri-la-dieu-cuc-ky-quan-trong-lam-nen-thanh-cong-cua-du-an

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối sẽ có cái nhìn đúng nhất về mặt mật độ dân cư xung quanh dự án lúc đó sẽ đưa ra được đánh giá chân thực nhất. Nhiều người thường có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân đa số không có mặt ở nhà nên bạn không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó, ngoài khảo sát ban ngày nên bổ sung việc khảo sát chiều tối khoảng từ 20 – 21h khi đó lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

Lựa chọn đầu tư bất động sản phù hợp với khả năng tài chính

Nếu không dư dả về tiền bạc thì bạn nên cân nhắc lựa chọn đầu tư bất động sản phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu bắt buộc phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gặp phải gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế tối đa áp lực trả lãi suất hàng tháng. Bạn nên cân nhắc kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để có dự trù tránh rơi vào trường hợp phải bán tháo bất động sản.

nen-can-nhac-dau-tu-bat-dong-san-phu-hop-voi-kha-nang-tai-chinh

Dự án VinCity của tập đoàn Vingroup được tung ra thị trường với mức giá rất phải chăng chỉ từ 700 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chất lượng, hơn nữa khi nhu cầu ở thực của dân cư đang ở mức cao nên VinCity hoàn toàn có tiềm năng phát triển dù để cho thuê lại bán lại.

Xem xét đến tính pháp lý của dự án

Khắt khe và tỉ mỉ trong khâu xem xét tính pháp lý của một dự án bất động sản bạn định đầu tư thực sự là điều cực kỳ cần thiết và đáng khen. Khi đầu tư bất động sản, nhà đầu tư nên chọn mặt gửi vàng, tiến hành sàng lọc thương hiệu để gửi gắm số tiền đầu tư của mình. Nhà đầu tư nên chọn lựa sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó nên là những doanh nghiệp có tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp thông tin pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khá thu hút với cơ hội nhận được lợi tức cao nhưng kèm theo đó cũng không ít rủi ro mà người đầu tư cần lường trước. Quan tâm và khảo sát kỹ những dự án mà mình định đầu tư, nhà đầu tư bất động sản sẽ lựa chọn được bước đi đúng đắn cho mình.

Thông tin có thể quan tâm:

Căn hộ chung cư VinCity Gia Lâm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường

Khu đô thị VinCity Gia Lâm tâm điểm mới bất động sản ngoại thành

Nguồn: http://duanvin-city.vn