img

BĐS Hưng Yên nóng lên bất ngờ với VinCity Hưng Yên

Posted by Admin Quỳnh on 01/09/2017

Phát triển mô hình căn hộ đại chúng tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước, góp một phần không nhỏ vào việc hâm nóng lại thị trường bất động sản nơi mỗi dự án VinCity đi qua. Tại tỉnh Hưng Yên, chung cư VinCity Hưng Yên là một trong các dự án rất được mong chờ xóa tan đi không khí ảm đạm của bất động sản nơi tỉnh thành này.

Lần đầu tiên đón một nhà đầu tư lớn là Tập đoàn Vingroup tham gia vào dự án đầu tay chung cư đại chúng VinCity, dự án nhanh chóng nhận được sự thu hút với mọi người dân ngay khi công bố. Người dân Hưng Yên sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và nơi ở lý tưởng trong một tương lai không xa, một đô thị lớn sẽ thay đổi diện mạo cả tỉnh Hưng Yên nói chung huyện Văn Giang nói riêng.

Bất động sản Hưng Yên trải thảm đón dự án lớn

hinh-anh-du-an-VinCity-hung-yen

Năm 2013, bất động sản Hưng Yên bắt đầu có dấu hiệu chững lại, giá cả tuột dốc nên những dự án chưa được chủ đầu tư quan tâm tập trung cao độ dẫn đến tiến độ thực hiện bị ảnh hưởng và kéo dài. Phần lớn các dự án chung cư cao cấp hay tầm trung bị chậm tiến độ thậm chí có dự án còn bị ngừng triển khai do những khúc mắc về thủ tục pháp lý, vốn thậm chí là chưa giải phóng xong mặt bằng. Và một phần sự tuột dốc này cũng đến từ chính việc người dân Hưng Yên không mấy quan tâm mặn mà đến các dự án mới, và tâm lý e ngại mua chung cư thủ tục rắc rối, phiền toái, hơn nữa những bất cập trong mua bán chung cư cũng gây mất niềm tin của khách hàng.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có 34 dự án khu đô thị mới và phát triển nhà ở được UBND tỉnh phê duyệt giao chủ đầu tư. Trong đó, khu đô thị thương mại – du lịch Văn Giang đã thực hiện được khối lượng các hạng mục công trình khá lớn. Và sắp tới khi đón thêm dự án VinCity Hưng Yên với quy mô lên tới 500 ha với các căn hộ mức giá phải chăng hứa hẹn mang đến những giá trị to lớn trong việc xây dựng nâng cấp cuộc sống và môi trường đô thị nơi đây.

VinCity Hưng Yên – Giá trị bền vững với thời gian

Dự án VinCity Hưng Yên có tổng thể quy hoạch lên tới 500 ha với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, được Vingroup đặt nhiều niềm tin mang lại cho cộng đồng những giá trị vật chất và tinh thần vô giá. Các căn hộ có diện tích trung bình từ 35 m2 – 90 m2. Dự án VinCity Hưng Yên với quy mô dự án lớn thuộc tầm nhất nhì miền Bắc được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, khu thể thao và hạ tầng dịch vụ vui chơi giải trí…

VinCity-Hung-Yen-mang-den-chuan-muc-song-cao-cap-cho -nguoi-dan-hung-yen

Chỉ với từ 700 triệu bạn đã có thể sở hữu một căn hộ dự án VinCity Hưng Yên thừa hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống sang trọng. Dự án này cũng hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn cho các chủ đầu tư tại tỉnh Hưng Yên.

Thông tin có thể tham khảo: 

Căn hộ Penthouse tại VinCity Hưng Yên đặc quyền chỉ dành cho giới thượng lưu

Căn hộ nào của VinCity Hưng Yên phù hợp với bạn

Nguồn: http://duanvin-city.vn