img

Bất động sản Văn Giang hút nhà đầu tư

Posted by Admin Quỳnh on 31/10/2017

Vị trí đắc địa đã khiến huyện Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên trở thành một địa chỉ đầu tư hấp dẫn về lĩnh vực bất động sản với tiềm năng hứa hẹn bùng nổ về gia tăng giá trị mà bất động sản Văn Giang đang nắm giữ trong tương lai

Lợi thế về vị trí của huyện Văn Giang

Theo thông tin từ phía UBND tỉnh Hưng Yên, bản kế hoạch quy hoạch đến năm 2020 và định hướng phát triển đến năm 2030 của toàn tỉnh đã xác định huyện Văn Giang sẽ trở thành đô thị loại 4 vào năm 2020 sau đó sẽ lên thị xã.

Huyện Văn Giang trên bản đồ địa chính chỉ cách Hồ Gươm khoảng 12 km, bên cạnh đó điểm gần nhất của huyện này là điểm đầu của khu đô thị Ecopark cũng chỉ cách Hồ Gươm khoảng 9 km tính theo đường chim bay. Thông qua các cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 thì khoảng cách từ Văn Giang về Hà Nội càng được rút ngắn đáng kể so với trước.

he-thong-cau-duong-qua-tinh-hung-yen-de-dang

Về khía cạnh giao thông, ngoài tuyến đường đê chạy dọc sông Hồng và đường quốc lộ 5 thì các tuyến đường liên tỉnh mới phát triển như Hà Nội – Hưng Yên hay cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và đường vành đai 4 đều có chạy qua tỉnh.

Chính vị thế đắc địa đã khiến cho Văn Giang đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản, trong đó có thể kể đến Tập đoàn Vingroup – một đơn vị tên tuổi lớn trong ngành kinh doanh và đầu tư bất động sản gây ấn tượng mạnh với tầm nhìn chiến lược qua các dự án cao cấp của mình, đã để mắt tới địa bàn huyện khi đưa thương hiệu VinCity của mình đến đây với dự án VinCity Hưng Yên.

Nóng chuyện đầu tư bất động sản Văn Giang

Nhắc đến Hưng Yên, người ta nghĩ ngay tới khu đô thị Ecopark. Nhưng trên thực tế, đã và đang có hàng loạt dự án bất động sản được triển khai tại đây.

Như đã nhắc ở trên, đáng kể nhất phải là sự có mặt của Tập đoàn Vingroup. Theo đề xuất của Tập đoàn, UBND tỉnh Hưng Yên đã tiếp nhận và xem xét việc Tập đoàn muốn lập quy hoạch xây dựng một dự án khu đô thị sinh thái trên địa bàn xã Long Hưng và Nghĩa Trụ mang tên dự án VinCity Hưng Yên. Đây sẽ là khu đô thị mang tiêu chuẩn cao cấp đầu tiên trên địa bàn đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho đông đảo người dân không chỉ tỉnh Hưng Yên mà còn những người đến tỉnh học tập và làm việc.

vincity-hung-yen-la-san-pham-cua-tap-doan-danh-tieng-vingroup

Bên cạnh sự nổi bật của dự án VinCity Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cũng công bố danh mục các dự án kêu gọi đầu tư dạng BOT, BT như khu liên hợp thể dục thể thao đủ tiêu chuẩn thi đấu các giải trong nước và quốc tế có khán đài có sức chứa 35.000 chỗ ngồi, vốn đầu tư dự kiến 1.140 tỷ đồng. Một công ty nổi tiếng với hoạt động xây dựng công nghiệp Techconvina cũng đang triển khai một dự án mang tên “ Khu đô thị mới đông Văn Giang” tại xã Long Hưng với diện tích dự kiến 117 ha bao gồm các khu nhà liền kề, biệt thự và chung cư cao tầng.

Với những dự án bất động sản đổ dồn dập về huyện Văn Giang cùng với nhận định từ phía chuyên gia, huyện Văn Giang có khá nhiều điểm tương đồng với huyện Mê Linh (Vĩnh Phúc) và Từ Sơn (Bắc Ninh). Đây đều là các huyện có tốc độ phát triển vượt bậc, đều khá gần Hà Nội nhưng chính sách ưu đãi đầu tư, giá đất thấp hơn đáng kể so với Hà Nội. Do đó, Văn Giang có thể coi là điểm đến đầu tư mới hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản khi sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị lớn mà chi phí triển khai các dự án thấp hơn nhiều so với các quận, huyện nội thành Hà Nội.

Dự án VinCity Hưng Yên nằm trên địa phận huyện Văn Giang là dự án hiện được khá nhiều khách hàng săn đón bởi lợi thế từ vị trí và ngay chính uy tín từ tên tuổi chủ đầu tư.

Thông tin có thể quan tâm:

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn