img

Bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội hướng đầu tư mới trong tương lai

Posted by Admin Quỳnh on 12/12/2017

Theo đại diện từ các chủ đầu tư bất động sản, các dự án bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội với việc hưởng nhiều tiện ích hạ tầng do chính thành phố đầu tư nhằm kết nối với khu đô thị ven sông Hồng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Do đó trong vòng 3 – 5 năm tới, dòng vốn đầu tư  vào bất động sản sẽ có tiềm năng dịch chuyển về khu vực này.

Thị trường bất động sản Hà Nội từ đầu năm 2017 công tác giao dịch diễn ra rất sôi nổi. Chỉ tính đến thời điểm quý 1/2017, thị trường đã ghi nhận 9398 căn hộ mở bán mới trên địa bàn toàn thành phố, chủ yếu trong số đó là dự án phân khúc nhà trung cấp và cao cấp.

Trong những năm trở lại đây, xu hướng mua nhà khu vực ngoại thành ngày càng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mong muốn được an cư tại nơi có không gian sống rộng thoáng. Và đặc biệt khu vực Đông Bắc Hà Nội thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhờ vào hạ tầng phát triển đồng bộ.

bat-dong-san-phia-dong-bac-ha-noi-tiem-nang-trong-tuong-lai

Trong số các dự án mới nổi lên hiện nay tiêu biểu có thể kể đến dự án VinCity Gia Lâm thuộc khu vực phía Đông Hà Nội, dự án xây dựng dưới sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup, với sự đồng bộ chất lượng trong thiết kế và tiện ích dịch vụ toàn khu lại sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn phù hợp với phần đông người lao động nên VinCity Gia Lâm rất được lòng người mua nhà cũng như khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Hơn nữa chủ trương đề xuất xây dựng sáu cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống với tổng mức đầu tư gần 57 tỷ đồng sẽ càng làm các dự án khu vực ngoại thành xích lại gần hơn với nội thành Hà Nội. Chính sự đầu tư lớn về cả quy mô lẫn hạ tầng sẽ là một cú huých mạnh giúp cho kinh tế, xã hội tại khu vực Đông Bắc Hà Nội phát triển vượt trội hơn trong tương lai.

tong-quan-quy-hoạch-khu-đô-thị-vincity-gia-lâm

Mặt khác, khi nguồn cung đất trong khu vực nội đô càng trở nên khan hiếm thì nhiều khu đô thị nội đô hướng phố cổ với các loại hình căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố lại chỉ dành cho những khách hàng có thu nhập cao. Trong khi đó những căn hộ có giá dưới 1 tỷ còn khá lớn, chưa khai thác hết.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển khi nhu cầu thị trường khá lớn của bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội, nhiều doanh nghiệp triển khai xây dựng nhiều dự án quy mô lớn với đa dạng sản phẩm căn hộ chung cư, nhà phố với giá cả hợp lý phù hợp với nhóm khách hàng có thu nhập trung bình nhưng có mong muốn sở hữu nhà cao cấp.

Dự án VinCity Gia Lâm thu hút nhiều khách hàng nằm trên địa phận xã Đa Tốn, Kiêu Kị huyện Gia Lâm chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 25 phút lái xe. Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ, khu đô thị này có tiềm năng tăng giá khá lớn, là kênh đầu tư an toàn cho giới đầu tư địa ốc.

Với bệ phóng vững chắc từ phía chính quyền khi hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ lại sở hữu môi trường sống trong lành, thoáng mát, bất động sản khu Đông Bắc Hà Nội chắc chắn là điểm đến an lành cho khách hàng, miền đất mang nhiều hứa hẹn cho nhà đầu tư.

Thông tin có thể xem thêm:

Không gian xanh cho mọi thành viên trong gia đình tại VinCity Hưng Yên

VinCity Gia Lâm Hà Nội hút khách từ khi chưa mở bán 

Nguồn: http://duanvin-city.vn