img

Bàn giao nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm ra sao?

Posted by Admin Quỳnh on 17/11/2017

Khi lựa chọn căn hộ VinCity Gia Lâm, bạn cần phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố như giá cả, thiết kế, nội thất căn hộ. Chỉ với chỉ từ 700 triệu đồng một căn, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tuyệt vời ở dự án này, đặc biệt xem nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm khi bàn giao có gì đặc biệt?

Danh mục bàn giao nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm

Dự án VinCity Gia Lâm dự kiến sẽ được bàn giao với 3 hình thức để khách hàng chọn lựa đó là đầy đủ nội thất, bàn giao thô và bàn giao bán nội thất. Tùy vào từng gói hình thức bàn giao căn hộ  mà các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ VinCity Gia Lâm sẽ có đồ nội thất khác nhau. Chính mong muốn của một số gia chủ là muốn tự mình trang trí và sắp đặt nội thất theo phong cách của riêng mình nên hình thức bàn giao căn hộ thô hoặc bán nội thất rất phù hợp. Bên cạnh đó với hình thức bàn giao đầy đủ nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm lại rất thuận tiện cho người có nhu cầu chuyển vào ở ngay, không muốn mất công mất sức mua sắm đồ đạc mà vẫn đảm bảo căn hộ có tính thẩm mỹ và gọn gàng.

Can-ho-vincity-gia-lam-duoc-ban-giao-full-noi-thát

Dự kiến đồ nội thất căn hộ sẽ bao gồm các danh mục:

♦ Trần thạch cao matit, sơn nước cao cấp

♦ Các thiết bị điện, đầu cắm chờ

♦ Ống đồng bảo ôn và thoát nước ngưng

♦ Các thiết bị phòng cháy chữa cháy trong nhà

♦ Thiết bị vệ sinh như bồn rửa, vòi chậu, bồn cầu, vòi hoa sen

♦ Các thiết bị nhà bếp như bồn rửa, máy khử mùi, bếp từ…

♦ Các chụp đèn, thiết bị chiếu sáng

Căn hộ VinCity Gia Lâm hấp dẫn nhà đầu tư

Các căn hộ VinCity Gia Lâm được thiết kế đa dạng đến từng chi tiết sao cho phù hợp với từng căn hộ và cả phân chia diện tích các phòng linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc trên vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại của Hà Nội, đây là nơi cư dân có trình độ dân trí cao, lại sở hữu hệ thống giao thông thông thoáng, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác.

can-ho-vincity-gia-lam-hap-dan-nha-dau-tu

Với VinCity Gia Lâm, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về nỗi lo về thời gian bàn giao nhà không đúng hạn hay công trình không chất lượng. Bởi với chủ đầu tư Vingroup, khi bàn giao nhà cho khách hàng ngoài đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng công trình, chủ đầu tư còn đảm bảo khi bàn giao nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm cũng phải đáp ứng được chất lượng và phong cách xuyên suốt căn hộ.

Mỗi căn hộ ở đây đều sở hữu những điểm nhấn vô cùng tinh tế, gam màu sáng được lấy làm chủ đạo vừa tạo cảm giác hài hòa vừa khiến không gian trông cao hơn, rộng hơn, tươi mát hơn.

Kỹ lưỡng từ khâu đầu tư thiết kế tổng quan đến việc bàn giao nội thất căn hộ VinCity Gia Lâm sau khi hoàn thành, các căn hộ dự án này sẽ khiến quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa nơi đây làm nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Thông tin có thể xem thêm:

Thiết kế VinCity Gia Lâm vẻ đẹp hiện đại và đơn giản

Nguồn: http://duanvin-city.vn