img

6 lý do giải thích sự lên ngôi của căn hộ chung cư giá rẻ

Posted by Admin Quỳnh on 12/10/2017

Nếu như thời kỳ năm 2013 – 2014 thị trường bất động sản rơi vào tình trạng khủng hoảng, giữa năm 2015 bắt đầu có tín hiệu hoạt động trở lại và năm 2016 được coi là thời kỳ bùng nổ của phân khúc bất động sản cao cấp. Do đó năm 2017 được dự đoán là năm lên ngôi của các sản phẩm bất động sản chung cư giá rẻ.

Điển hình trong sự chuyển mình chiến lược của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã lấn sân sang phân khúc nhà ở bình dân có thể kể đến Tập đoàn Vingroup với sự ra mắt thương hiệu VinCity – bất động sản đại chúng hay một số tập đoàn khác như Nam Long, Him Lam…Sự tham gia đồng loạt của các tập đoàn lớn này chắc chắn sẽ cho ra đời hàng loạt căn hộ chung cư giá rẻ, đáp ứng được phần nào nhu cầu ở thực của người dân cả nước.

Phân khúc nhà ở này tuy được nói là giá rẻ nhưng vẫn phải đạt được một số chất lượng quy chuẩn về hạ tầng, kiến trúc hay mật độ xây dựng nằm ở mức khá. Ngoài ra, các tiện ích dịch vụ quản lý phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản của thị trường.

2017-duoc-coi-la-nam-len-ngoi-cua-chung-cu-gia-re

1. Vị trí thuận lợi

Các dự án chung cư giá rẻ muốn có chỗ đứng trên thị trường cần phải có được vị trí tương đối tốt như gần trung tâm thành phố hay khu vực đô thị vệ tinh, vị trí đó phải làm sao để cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến cơ quan hay đến trung tâm thành phố lớn và những khu vực lân cận xung quanh khác.

2. Khoản tiền mua chung cư giá rẻ không quá lớn

Hiện nay, có khá nhiều chủ đầu tư đã mở bán các căn hộ chung cư giá rẻ giá dưới 1 tỷ lại áp dụng chính sách bán hàng hợp lý tạo điều kiện để người dân có thể sở hữu được căn hộ với chi phí không quá cao do đó sức hút đối với người mua  thật sự không hề nhỏ.

Căn hộ VinCity Hưng Yên có giá bán khởi điểm chỉ từ 700 triệu đồng, không chỉ giá rẻ, chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng hấp dẫn hỗ trợ tối đa người mua nhà khi kết hợp với các ngân hàng lớn hỗ trợ vay vốn cho người mua.

chung-cu-gia-re-co-dien-tich-phu-hop-du-sinh-hoat-voi-cac-gia-dinh-tre

3. Căn hộ phù hợp với nhiều gia đình trẻ

Với mức giá bán không quá cao như vậy, những gia đình trẻ là đối tượng hoàn toàn phù hợp với loại hình chung cư giá rẻ này bởi họ hoàn toàn có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu một căn hộ với diện tích đủ để cho cả gia đình sinh hoạt.

Mặt khác, theo xu hướng sống thời kỳ hiện đại, các gia đình ngày nay đều có hướng giáo dục con tăng cường tính tự lập, vậy nên việc sở hữu một căn hộ vừa đủ là hợp lý bởi khi con cái lớn lên, chúng sẽ tự mua cho mình một căn hộ khác phù hợp với lối sống của các thành phố lớn lúc bấy giờ hơn.

4. Dễ dàng cho thuê lại

Trong thời kỳ đất chật người đông mà thu nhập bình quân đầu người của người dân còn chưa cao lắm nên những căn hộ cho thuê giá rẻ luôn được săn lùng. Với chi phí cho thuê từ 2 -3 triệu mỗi tháng thì khả năng cho thuê sẽ rất cao so với những căn hộ cao cấp từ 10 -12 triệu/tháng.

Chính luồng sóng căn hộ chung cư giá rẻ đã tạo điều kiện cho việc phát triển các dự án nhà ở đại chúng VinCity của Tập đoàn Vingroup nói riêng và dự án chung cư giá rẻ của những chủ đầu tư khác nói chung.

can-ho-vincity-hung-yen-gia-tuy-re-nhung-so-huu-tien-ich-dat-gia

5. Dễ bán lại

Những căn hộ có giá bán không quá cao thường sẽ được để ý và khả năng đẩy bán dễ hơn các căn hộ cao cấp giá cao ngất ngưởng. Bởi nhu cầu tìm kiếm các căn hộ chung cư của người dân luôn cao hơn so với những vị khách thượng lưu tìm kiếm căn hộ cao cấp.

Các căn hộ thuộc dự án VinCity điển hình là căn hộ VinCity Hưng Yên không chỉ giá rẻ mà còn có đầy đủ tiện ích cơ bản như không gian xanh, công viên, khu vui chơi, giải trí, tầng hầm, siêu thị, phòng khám,… đảm bảo cuộc sống chất lượng của người dân.

6. Chung cư giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Tập đoàn Vingroup khi chuyển mình sang phân khúc nhà ở giá rẻ đã gây làn sóng tương đối mạnh mẽ trong giới bất động sản, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 căn hộ thương hiệu VinCity, lãnh đạo của Tập đoàn này khẳng định không đánh đổi chất lượng dự án lấy giá bán rẻ, do đó khách hàng khi mua căn hộ chung cư giá rẻ không phải lo lắng, lăn tăn về chất lượng đồng bộ hạ tầng hay tiện ích của dự án.

Với những lợi thế của mình, căn hộ VinCity Hưng Yên tự tin là sự lựa chọn sáng suốt của các hộ gia đình về một căn hộ trong mơ với mức giá rẻ giật mình.

Thông tin có thể quan tâm:

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Nguồn: http://duanvin-city.vn