img

3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ VinCity Gia Lâm

Posted by Admin Quỳnh on 23/11/2017

Nếu như thương hiệu Vinhomes được biết đến rộng rãi và ghi dấu ấn là một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Vingroup thì VinCity lại là một thương hiệu mới cho ra mắt thị trường những căn hộ giá rẻ hơn nhưng sở hữu chất lượng vượt trội. Do đó mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu, mới đây nhất là căn hộ VinCity Gia Lâm.

Tuy là các dự án căn hộ giá rẻ song đi liền với các căn hộ này vẫn là các tiện ích đẳng cấp đặc trưng như những dự án Vinhomes. Điều này có thể xét vào những điều không tưởng đối với các dự án giá rẻ, và nó đã hiện hữu trong dự án căn hộ VinCity Gia Lâm.

3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ VinCity Gia Lâm

Dưới đây là 3 lý do thuyết phục nhất mà quý khách hàng nên nhanh tay sở hữu cho mình ngay 1 căn hộ VinCity Gia Lâm

Thứ nhất là các dự án VinCity có quy mô diện tích quy hoạch lớn như dự án VinCity Gia Lâm với khoảng 300 ha nhưng lại sở hữu vị trí đắc địa, không nằm quá xa trung tâm thành phố, được đầu tư quy hoạch đồng bộ về hạ tầng tiện ích, lại dễ dàng kết nối với các tụ điểm lớn trong thành phố lẫn việc di chuyển về các địa bàn tỉnh thành lân cận.

vi-tri-vincity-gia-lam-ket-noi-thuan-tien-voi-cac-dia-diem-dau-moi-noi-bat

Thứ hai, dự án VinCity Gia Lâm được thiết kế khá linh hoạt với các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 35 – 90 m2. Đặc biệt, là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vingroup nên quý khách hàng yên tâm sẽ nhận được căn hộ theo đúng thời hạn bàn giao. Hơn nữa lại được bàn giao theo đúng 3 tiêu chuẩn theo như những dự án Vinhomes đó là bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện bao gồm nội thất liền tường và bàn giao hoàn thiện với nội thất liền tường và không liền tường.

Thứ ba, với mục tiêu đưa sản phẩm đến gần với dân cư có thu nhập trung bình nên giá bán căn hộ cũng dừng lại ở mức khá hấp dẫn chỉ từ 13 – 19 triệu/m2 tức khoảng từ 700 triệu một căn.

Với 3 lý do này, Vingroup đã quyết định mạnh tay đầu tư khi triển khai dự án VinCity tại 7 tỉnh thành trên toàn quốc.

vincity-gia-lam-can-ho-vua-re-vua-sang

VinCity Gia Lâm – căn hộ vừa rẻ vừa sang

Với chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ tiện nghi, các dự án VinCity vẫn được Vingroup đầu tư bài bản từ các tiện ích, dịch vụ cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường phân khúc căn hộ giá rẻ.

Các căn hộ tại VinCity Gia Lâm được thiết kế vuông vắn, tận dụng tối đa các điểm hứng ánh sáng tự nhiên và tận dụng tối đa công năng các góc không gian trong căn hộ để đảm bảo chi phí không bị đội quá cao so với thu nhập bình quân của cư dân dự án.

Là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản, các sản phẩm của Vingroup luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua để ở hay đầu tư cho thuê.

Thông tin có thể xem thêm:

Mặt bằng VinCity Gia Lâm đa dạng về diện tích căn hộ

Nguồn: http://duanvin-city.vn